Logo for baiviet32.com

Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất

Posted: 23.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Google vừa nâng cấp trình duyệt Chrome với tốc độ dịch JavaScript nhanh gấp 2,5 lần Firefox, hơn Safari 4.0 30%, gấp 9 lần IE8, gấp 5 lần Opera 10.

Bài liên quan Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất hoặc tương tự:

Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất

Theo thử nghiệm của trang công nghệ Computerworld, Chrome 3.0 đánh bại bốn đối thủ khác trên nền Windows. Các chuyên gia đã chạy gói benchmark SunSpider JavaScript trên hệ điều hành Windows XP Service Pack 3 ba lần cho mỗi trình duyệt và tính ra điểm trung bình.

Hầu hết các nhà sản xuất trình duyệt đều khuếch trương sản phẩm của mình bằng tiêu chí chạy JavaScript từ hơn một năm nay. Tuần trước, Google khi giới thiệu Chrome 3.0 cho hay bản này dịch JavaScript nhanh hơn bản 2.0 25% và hơn bản đầu tiên tới 150%.

Nhưng chỉ Microsoft phản đối các tiêu chí tính điểm kiểu benchmark như trên, cho rằng chúng không chính xác trong các tình huống thực tế. Thay vào đó, họ thử nghiệm tải 25 trang web phổ biến nhất và kết luận IE8 mới là trình duyệt nhanh nhất, hơn cả Firefox và Chrome.

Hiện thị phần của Chrome mới là 3%, Opera 2%, Safari 4%, Firefox 23% và dẫn đầu vẫn là IE với 67%.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chrome 3.0 trở thành trình duyệt Windows nhanh nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chrome 3.0 tro thanh trinh duyet Windows nhanh nhat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tản Mạn Công Nghệ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 88.198.247.169, 01 August, 2014 10:32:00 (HANOI - VN).