Logo for baiviet32.com

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet

Posted: 16.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đôi khi việc gửi tài liệu có dung lượng hơi lớn một chút qua Internet khiến bạn bực mình vì webmail thì không thể tải được quá nhiều và không phải dịch vụ chia sẻ file nào cũng làm tốt việc này. Docstoc OneClick có thể gửi miễn phí tài liệu lên đến 50MB.

Bài liên quan Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet hoặc tương tự:

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet

Docstoc OneClick cho phép người dùng gửi e-mail những văn bản lớn mà không cần attach (đính kèm) file. Thay vì phải gửi đính kèm tài liệu đó, bạn có thể gửi link

Việc đầu tiên là bạn sẽ đăng ký một tài khoản miễn phí trên trang chủ Docstoc.com.

Sau khi nhấp chuột vào đường link “Join” để tham gia dịch vụ, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập username và mật khẩu, địa chỉ e-mail và một dãy số để xác nhận thông tin. Chỉ trong vài giây, một tin nhắn sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail mà bạn đăng ký để xác nhận.

Sau đó, quay trở lại trang chủ Docstoc OneClick, để tải chương trình này, bạn chọn vào nút “try it now” nằm ở giữa trang. Tiếp theo bạn tải chương trình trong mục “download now” ở góc trái màn hình và thực hiện cài đặt theo quy trình. Lưu ý: Docstoc OneClick chỉ dành riêng cho người dùng máy tính Windows.

Sau khi tải chương trình về máy tính và truy xuất, bạn chọn các file muốn gửi qua e-mail (.doc, .pdf, .xls, .ppt). Dung lượng tối đa là 50MB mỗi lần gửi.

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet 1

Khi đã chọn file xong, cửa sổ e-mail sẽ tự động mở với đường link đi kèm để load tài liệu. Vì thế, bất cứ ai nhận được e-mail của bạn sẽ dễ dàng đọc được file mà bạn gửi ngay trên Internet hoặc nếu cần thì họ có thể tải về máy tính.

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet 1

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet 1

Một bản sao của file bạn đã gửi sẽ được lưu trong phần "My documents" của Docstoc để sau này bạn có thể sử dụng lại.

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet 1

Tính năng nổi bật nhất của Docstoc OneClick là người dùng có thể lựa chọn hình thức gửi file bí mật (private) hoặc phổ biến (public). Chuột phải vào file và chọn “Email as Private” hoặc “Email as Public”. Nếu gửi theo chế độ “Email as Private” thì Docstoc OneClick sẽ lưu file của bạn và chỉ có những ai được bạn gửi link URL thì mới xem và download được. Còn “Email as Public” cho phép mọi người dễ dàng truy cập và tìm kiếm bằng các công cụ search.

Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet 1

Đáng tiếc, Docstoc OneClick không thể tải các file đa phương tiện để giúp người dùng tạo bộ sưu tập giải trí.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gửi file dung lượng lớn miễn phí trên Internet xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gui file dung luong lon mien phi tren Internet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tản Mạn Công Nghệ

  • Bởi: toanquanly(222.*.*.179) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 2 ngày, 18 giờ, 3 phút

    HAY QUA

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.34, 03 August, 2014 02:57:38 (HANOI - VN).